Author Topic: รายได้เสริมในหอพัก มีอะไรบ้าง สำหรับเจ้าของหอพักที่ต้องการมีเงินเก็บเพิ่ม  (Read 23 times)

Offline keekimaru

  • Newbie
  • *
  • Thank You
  • -Given: 0
  • -Receive: 0
  • Posts: 0
    • www.webtumwai.com

http://webtumwai.com/pic/678-1_1.jpg
รายได้เสริมในหอพัก มีอะไรบ้าง สำหรับเจ้าของหอพักที่ต้องการมีเงินเก็บเพิ่ม ซึ่งท่านใดที่ปลูกหอพักหรือห้องเช่าต่างๆ รายได้หลักๆก็จะขึ้นอยู่กับค่าเช่า ค่าน้ำ ค่าไฟฟ้าเป็นหลักแต่คุณรู้หรือไม่ว่า หอพักเองก็สามารถหารายได้เสริมเข้ามาช่วยเหลือเพื่อให้เรามีเงินเก็บเป็นกอบเป็นกำเพิ่มขึ้นได้อีกด้วย วันนี้ผมก็จะนำเสนอไอเดียสำหรับท่านที่ยังคิดไม่ออกว่าจะหารายได้เสริมอะไรกันดี

- อย่างแรกเลยที่ผมจะแนะนำก็คือ เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ถ้าคุณมีเครื่องซักผ้า คุณอาจเก็บเงินเพิ่มขึ้นได้อีกอาทิตย์ละเป็นพันๆบาท ซึ่งถือว่าคุ้มค่ามากมายกับการลงทุนเลยทีเดียว

- ตู้น้ำหยอดเหรียญ ถึงจะได้กำไรไม่มากนัก แต่ก็ทำให้คนในหอพักเกิดความสะดวกสบายในการซื้อน้ำไว้บริโภคกันยิ่งขึ้น

- บริการ Wifi แบบเก็บเงิน บริการนี้ก็ใช้ได้ดีกันทีเดียว เพียงติดตั้งระบบ login แบบ hotspot ที่เราสามารถขายบัตรเล่นเน็ตให้กับผู้เช่า สมัยนี้ใครๆก็อยากเล่นเน็ตแรงๆ เชื่อผมสิ!

- บริการซักรีดและตากแห้ง บริการนี้เปิดให้บริการกันในหอพักเลย คนมาพักส่วนใหญ่ไม่ข้อมีเวลาเกี่ยวกับการซักรีด พวกเขาเน้นความสะดวกสบายในชีวิต บริการจะทำให้คนในหอประทับใจ และทุกคนในหอจะใช้บริการกับคุณทุกห้องอย่างแน่นอนเพราะใกล้ด้วย สะดวกด้วย

- หาน้ำดื่มแพ็คใหญ่ๆมาขาย หากคุณซื้อน้ำดื่มเช่น น้ำทิพย์ เหมาแพ็คใหญ่ทีละเยอะๆ คุณจะได้ราคาส่ง แล้วนำมาขายบวกราคาแบบท้องตลาด ทุกห้องซื้อน้ำที่คุณแน่นอน น้ำเป็นอะไรที่ขายดีและหมดเร็วมากๆ

- เปิดร้านค้าเล็กๆ ขายของชำ ทั่วๆไปให้กับคนในหอ ก็ถือว่าเป็นอีกบริการหนึ่งในยามว่างที่สร้างรายได้เสริมให้กับคุณ

เหล่านี้ก็เป็นวิธีที่ผมคิดได้เกี่ยวกับการทำรายได้เสริมในหอพัก ซึ่งหลายๆรายการในนี้ผมได้ทำแล้วและได้ผลตอบรับดี มีบางรายการก็ยังไม่ได้ทำเพราะได้แต่คิดเนื่องจากพื้นที่ไม่เอื้ออำนวย ซึ่งท่านใดเปิดหอพักแล้วก็อย่าให้เสียโอกาสทำรายได้เสริมนะ เพราะรายได้เสริมเหล่านี้อย่างน้อยก็มีค่ามากพอที่จะซื้อกับข้าวกินไปวันๆกันเลยทีเดียว

และท่านใดที่มีหอพักแล้วยังจดบิลค่าน้ำค่าไฟ หรือทำบิลค่าเช่าด้วยการจดใส่กระดาษ หรือทำใน excel อยู่ ผมอยากให้คุณลองใช้โปรแกรมหอพัก rent108 ที่จะช่วยคุณออกบิลค่าไฟฟ้าได้อย่างรวดเร็ว ถูกต้อง สะดวก และทันใจ สามารถเข้าไปทดลองใช้โปรแกรมทำบิลค่าเช่าได้ก่อนใครเลยที่นี่ http://www.rent108.comดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=678

 

Link Exchange: www.maesod.com