Recent Posts

Pages: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
1
News & Announcements / Re: สอนขึ้นงาน 3D
« Last post by LoryBegay on May 11, 2018, 03:18:03 pm »
สอนที่นั้นอย่างเดียวเลยหรอครับ ผมอยู่ กทม. เสียใจ
2
เครื่องอะไรเหรอครับ ทำไมผมมองไม่เห็นครับ
3
เปียกอีกแล้วนะครับ แต่ก็ดีเมืองไทยอากาศมันร้อน
5
เจาะรูกล่องคอลโทรลอุปกรณ์

6
News & Announcements / สอนขึ้นงาน 3D
« Last post by sheep on January 08, 2018, 12:16:03 pm »
13-14 มค. 61 สอนขึ้นงาน 3D จ.นครสวรรค์ครับ (ต่อยอดจากการตัดงานละเอียดขึ้นรูปพาร์ท)
.
หัวข้อ
.
- การใช้เครื่องมืองาน 3D
- การขึ้นงาน 3D ให้ตรงขนาดที่ต้องการ
- การกัดงานที่มีความหนาชิ้นงานมากกว่าความสูงเครื่อง
- ปัญหาที่เจอระหว่างกัดงานและการแก้ปัญหา
- การลงทูลให้ใช้เวลากัดงานน้อยที่สุด
.
สนใจติดต่อสอบถามครับ
.
*-ผู้เข้ารับการสอน อย่างน้อยควรมีพื้นฐาน การขึ้นรูปเส้นเวคเตอร์ตามขนาดได้
.
Lexarts
7

https://lookimg.com/images/2018/01/04/o7zf5.jpg
8

http://jipata-e.com/pic/1081_1.jpg
รับเชื่อมประกอบและซ่อมแซม กรวยอลูมิเนียม ในชลบุรี ด้วยทีมงานช่างเชื่อมประกอบอลูมิเนียมมืออาชีพที่ท่านสามารถเรียกใช้บริการของเราได้ เราให้บริการรับเชื่อมประกอบอลูมิเนียมทั่วทั้งจังหวัดชลบุรี หากคุณอยู่ชลบุรีก็ไม่ต้องเป็นกังวลเพราะทีมงานช่างเชื่อมอยู่ไม่ไกลจากคุณแล้ว ต้องการใช้บริการเชื่อมกรวยอลูมิเนียมหรืองานอลูมิเนียมอื่นๆสามารถติดต่อเราได้

เราบริการรับเชื่อมประกอบกรวยอลูมิเนียมตามแบบซึ่งคุณสามารถกำหนดรูปแบบของชิ้นงานได้ตามความต้องการ เพราะกรวยอลูมิเนียมในแต่ละชิ้นงานและลักษณะการใช้งานของแต่ละโรงงานนั้นมีความแตกต่างกันไป ดังนั้นทีมงานของเราก็มีความสามารถในการสร้างสรรชิ้นงานต่างๆให้คุณได้ตามที่ตกลงกันหรือตามรูปแบบที่กหนดนั่นเอง

นอกจากนี้แล้วหากคุณมีกรวยอลูมิเนียมที่เกิดการชำรุดเสียหาย คุณก็สามารถเรียกใช้บริการซ่อมแซมด้วยการเชื่อมอลูมิเนียมของทีมงานช่างเรา กรวยชิ้นงานของคุณก็จะสมบูรณ์และสามารถนำกลับมาใช้งานต่อได้ทันที

เรามีที่งานช่างเชื่อมมืออาชีพที่สามารถเชื่อมประกอบชิ้นงานตามแบบและเชื่อมซ่อมแซมชิ้นงานต่างๆได้  เรามีประสบการในด้านงานเชื่อมมากกว่า 10 ปี ทำให้เรามีผลงานเกี่ยวกับงานเชื่อมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานเชื่อมประกอบ งานเชื่อมโครงสร้าง เป็นต้น ในด้านเครื่องไม้เครื่องมือของเรานั้นก็มีพร้อมจึงสามารถดำเนินงานเชื่อมได้อย่างดีมีประสิทธิภาพ

หากท่านใดต้องการรับเชื่อมประกอบและซ่อมแซม กรวยอลูมิเนียม ในชลบุรี คุณก็สามารถติดสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้
 

ดูเพิ่มเติม : http://jipata-e.com/detail.php?id_detail=268
9

http://www.namo-engineering.com/pic/15-1_1.jpg
รับเขียนโปรแกรม PLC ออกแบบ ผลิต ติดตั้ง ซ่อมบำรุง ตู้คอนโทรล ในเขตอุบลราชธานี และทุกจังหวัดในเขตภาคอีสาน ทีมงานของเรามีความรู้ความเชี่ยวชาญในด้านการติดตั้งตู้คอลโทรลและออกแบบโปรแกรม PLC ให้ควบคุมเครื่องจักรได้ตามต้องการ ทีมงานของเราเป็นวิศวกรและโปรแกรมเมอร์ มืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ในงานวางระบบplc เขียนโปรแกรมPLC ติดตั้งระบบPLC ในโรงงานอุตสาหกรรมมากว่า10 ปี

เนื่องจากโรงงานอุตสาหกรรม  หรือไลน์การผลิตต่างๆมีสินค้าและรูปแบบการผลิต ที่แตกต่างกันจึงต้องมีการควบคุมเครื่องจักรให้เป็นไปตามแต่ละการผลิตนั้นๆ ซึ่งจำเป็นต้องใช้ชุดคำสั่งโปรแกรมในการควบคุมเครื่องจักรให้ทำงานตามเงื่อนไขและคำสั่ง ดังนั้นจึงต้องมีการเขียนโปรแกรมมาคอนโทรลเครื่องจักร ซึ่งทีมงานของเราก็พร้อมให้บริการท่านอย่างแน่นอน

ทีมงานของเราสามารถออกแบบระบบคอนโทรล หรือโปรแกรมPLC เพื่อเข้าไปสั่งงานและความคุมการทำงานโดยให้เครื่องจักรดำเนินการผลิตได้ถูกต้องตามเป้าหมายที่ได้ตั้งโปรแกรมควบคุมPLC และทำให้เครื่องจักรทำงานตามวัตถุประสงค์ของการผลิต ทำให้งานผลิตดำเนินไปได้อย่างต่อเนื่องราบรื่นและไม่มีความติดขัดใดๆ

เรามีทีมช่างที่ชำนาญงานในการติดตั้งplc ตั้งแต่การวางระบบคอนโทรลPLC ให้สัมพันธ์กับระบบแม็กเนติกส์ของเครื่องจักรที่ต้องการคอนโทรล ให้มีการทำงานได้อย่างสอดคล้องและเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเครื่องจักร ระบบควบคุมPLC ทำการควบคุมเครื่องจักรให้ เป็นไปตามความต้องการของระบบการผลิต โดยเรามีบริการดูแลให้คำปรึกษา พร้อมซัพพอร์ทการใช้งานระบบPLC ทั้งก่อนและหลังการทำงาน พร้อมบริการฝึกอบรมบุคคลากร ที่ควบคุมเครื่องจักรให้ใช้งานได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพสูงสุดต่อการผลิตในแต่ละงานอุตสาหกรรม

สำหรับท่านใดที่ต้องการทีมงานรับเขียนโปรแกรม PLC ออกแบบ ผลิต ติดตั้ง ซ่อมบำรุง ตู้คอนโทรล ในเขตอุบลราชธานี สามารถเรียกใช้บริการของเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้


ดูเพิ่มเติม : http://www.namo-engineering.com/detail.php?id_detail=15
10

http://jipata-e.com/pic/1072_1.jpg
ถ้าต้องการย้ายเครื่องจักร ชลบุรี ให้คุณนึกถึงบริการของเรา เพราะเรามีทีมงานที่สามารถถอนการติดตั้งเครื่องจักรอย่างปลอดภัย ถูกต้องต้อง และพร้อมบริการติดตั้งกลับคืนให้ใช้งานได้ดังเดิมเมื่อเครื่องจักรถูกส่งถึงสถานที่จุดหมายปลายทาง การยกย้ายเครื่องจักรขึ้นสู่ยานพาหนะก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน เรามีเครนใหญ่ที่แข็งแรงและมีกำลังและเครื่องมือต่างๆในการยกเพื่อให้ชิ้นส่วนของเครื่องจักรเกิดความปลอดภัยสูงสุด

บริการขนย้ายเครื่องจักรใหญ่ พร้อมติดตั้ง ชลบุรี ด้วยยานพาหนะและเครื่องไม้เครื่องมือในการถอนการติดตั้งเครื่องจักรจากโรงงานเป้าหมายไปยังโรงงานปลายทางได้อย่างปลอดภัยและส่งเครื่องจักรตรงต่อเวลา ทีมงานของเรามีบุคลากรที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญในด้านการติดตั้งเครื่องและการถอนการติดตั้งเครื่องจักรเป็นอย่างดี ทำให้คุณไว้วางใจในการทำงานของเราได้อย่างมั่นใจ

ด้วยความมาตรฐานและความเป็นหนึ่งในด้านการขนย้ายเครื่องจักร งานบริการการขนย้ายเครื่องจักรของเรานั้นได้มีการอบรมทีมงานให้มีความรอบคอบและมีความระมัดระวังในทุกขั้นตอนของการเคลื่อนย้ายเสมอ ทำให้ทีมงานของเรามีความรู้ความเชี่ยวชาญและมีความพร้อมในการปฏิบัติงานในด้านการขนย้ายเครื่องจักร และปฏิบัติงานได้อย่างมืออาชีพอย่างแน่นอน

ในด้านการถอนการติดตั้งเครื่องจักรใหญ่ สำหรับทีมงานเราแล้วคุณไม่ต้องเป็นกังวล เพราะทีมงานของเราสามารถถอนการติดตั้งและแยกสิ้นส่วนต่างๆของเครื่องจักรได้มืออาชีพ ปลอดภัยหายห่วง และเมื่อไปถึงที่หมาย เราก็บริการติดตั้งเครื่องจักรหนักตามที่หมายที่กำหนด และดำเนินการประกอบทำให้เครื่องจักรสามารถใช้งานได้ปกติทันที ทำให้เครื่องจักรหนักพร้อมทำงานต่อได้โดยไม่ติดขัด

ทั้งนี้การขนส่งของเราเองก็มีความพิถีพิถันในการเลือกยานพาหนะที่มีกำลังและความสามารถในการแบกรับและย้ายเครื่องจักรได้อย่างถูกต้องปลอดภัย ทางเส้นทางกของการเดินทางเราได้มีการตรวจสอบสภาพเส้นทาง และเคลียร์พื้นที่ของเส้นทางต่างๆให้พร้อมกับการย้ายเครื่องจักร เพื่อที่จะให้สามารถนำเครื่องจักรไปส่งตรงสู่จุดหมายอย่างปลอดภัย

สำหรับท่านใดที่ต้องการขนย้ายเครื่องจักรใหญ่ พร้อมติดตั้งในเขตชลบุรี สามารถติดต่อเพื่อขอเรียกใช้บริการของเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูเพิ่มเติม : http://jipata-e.com/detail.php?id_detail=265
Pages: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Link Exchange: www.maesod.com