Recent Posts

Pages: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
1

http://ls-hidroric.com/pic/31-1_1.jpg
บริการรับทำลิฟท์ STACKER 3 ชั้น ที่ร้อยเอ็ด ลิฟท์บ้านติดตั้งพร้อมใช้งานราคาประเทศไทย คนไทยทำเอง งานดี มีคุณภาพ ระบบเซฟตี้และความปลอดภัยสูง เพราะเราใส่ใจในทุกรายละเอียดในการดำเนินงาน เพื่อให้คุณลูกค้าไว้วางใจได้กับการทำลิฟท์กับเรา เรามีประสบการณ์ในด้านการบริการติดตั้งลิฟท์มายาวนาน ทำให้เราสร้างสรรค์ลิฟท์ได้หลากหลายรูปแบบที่มีคุณภาพแต่ราคาคนไทย

เราบริการรับทำลิฟท์ทั่วประเทศไทย ซึ่งงานนี้เราได้รับงานจากลูกค้าในจังหวัดร้อยเอ็ด ตำบลหนองฮี ที่ไว้วางใจใช้บริการรับทำลิฟท์กับเรา ซึ่งลิฟท์ที่ลูกค้าต้องการนั้นเป็นลิฟท์ STACKER 3 ชั้น ซึ่งติดตั้งไว้ภายในอาคารเพื่อที่จะสามารถใช้โดยสารคนไปสู่ชั้นต่างๆได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย

ลิฟท์ตัวนี้เรามีลักษณะเป็นลิฟท์ทรงสี่เหลี่ยม ใช้โครงสร้างเหล็กและวัสดุอย่้างดีในการสร้าง ตัวโครงสร้างของลิฟท์ถูกทาด้วยสีขาวสดใสสะอาดตา บุรอบด้วยอะคลิลิกใสอย่างดีคงทนแข็งแรง ทำให้คนด้านในลิฟท์มองเห็นด้านนอกได้และคนด้านนอกมองเห็นคนในลิฟท์ได้ในระหว่างที่ลิฟท์ทำงาน

ด้านหน้าประตูเป็นแบบบานคู่ สามารถเปิดออกได้สองบาน ทำให้ทางเข้าลิฟท์กว้างขึ้นและสามารถเดินเข้าพร้อมๆกันสองคนได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ที่ประตูลิฟท์มีที่จัดสะดวกและเหมาะมือ สามารถล็อคได้ระหว่างที่ลิฟท์กำลังทำงานเพื่อความปลอดภัย

ในด้านการควบคุมลิฟท์ให้ขึ้นลงเพื่อโดยสารไปยังชั้นต่างๆนั้นสามารถทำได้อย่างง่ายดาย เพราะลิฟท์มีปุ่มควบคุมอยู่ไม่กี่ปุ่ม คือปุ่มขึ้น-ลงตามชั้นต่างๆและปุ่มหยุดลิฟท์ที่เราสามารถสั่งหยุดได้ตามต้องการ นอกจากนี้แล้วด้านล่างของลิฟท์ยังมีระบบเซฟตี้ที่สามารถป้องกันการหนีบหรือกดทับกรณีที่มีคนไปยืนอยู่ตรงฐานของลิฟท์อีกด้วย ซึ่งเวลาที่ลิฟท์เลื่อนลงแล้วมีสิ่งกีดขวางหรือคนไปยื่นอยู่ตรงนั้นลิฟท์จะไม่หนีบและหยุดการทำงานทันที และนอกจากนี้แล้วลิฟท์ยังมีระบบเซฟตี้อื่นๆอีกมากมายที่ทำให้คุณมั่นใจยิ่งขึ้นในการใช้งาน

โดยรอบๆของตัวลิฟท์เราได้ทำราวอลูมิเนียมกันสนิมอย่างดีกั้นไว้ พร้อมประตูเปิดปิดเพื่อความปลอดภัยและความเป็นขอบเขตของลิฟท์ที่ชัดเจน

ลิฟท์ตัวนี้มีขนาด  1300*1300. M.M.
ความสูง               7400        M.M.
ลิฟท์ น้ำหนัก 500 กิโล
สามารถยกสูกได้ถึง 3 ชั้น

หากคุณต้องการติดตั้งลิฟท์ STACKER 3 ชั้น แบบนี้ เรายินดีบริการติดตั้งลิฟท์ STACKER , ลิฟท์บ้าน , ลิฟท์โดยสารอาคารหอพัก ได้ตามที่ท่านต้องการ เราบริการรับติดตั้งลิฟท์ัทั่วประเทศไทย ราคาคนไทย สนใจติดต่อสอบถามหรือเรียกใช้บริการของเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูเพิ่มเติม : http://ls-hidroric.com/detail.php?id_detail=31
2

http://webtumwai.com/pic/678-1_1.jpg
รายได้เสริมในหอพัก มีอะไรบ้าง สำหรับเจ้าของหอพักที่ต้องการมีเงินเก็บเพิ่ม ซึ่งท่านใดที่ปลูกหอพักหรือห้องเช่าต่างๆ รายได้หลักๆก็จะขึ้นอยู่กับค่าเช่า ค่าน้ำ ค่าไฟฟ้าเป็นหลักแต่คุณรู้หรือไม่ว่า หอพักเองก็สามารถหารายได้เสริมเข้ามาช่วยเหลือเพื่อให้เรามีเงินเก็บเป็นกอบเป็นกำเพิ่มขึ้นได้อีกด้วย วันนี้ผมก็จะนำเสนอไอเดียสำหรับท่านที่ยังคิดไม่ออกว่าจะหารายได้เสริมอะไรกันดี

- อย่างแรกเลยที่ผมจะแนะนำก็คือ เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ถ้าคุณมีเครื่องซักผ้า คุณอาจเก็บเงินเพิ่มขึ้นได้อีกอาทิตย์ละเป็นพันๆบาท ซึ่งถือว่าคุ้มค่ามากมายกับการลงทุนเลยทีเดียว

- ตู้น้ำหยอดเหรียญ ถึงจะได้กำไรไม่มากนัก แต่ก็ทำให้คนในหอพักเกิดความสะดวกสบายในการซื้อน้ำไว้บริโภคกันยิ่งขึ้น

- บริการ Wifi แบบเก็บเงิน บริการนี้ก็ใช้ได้ดีกันทีเดียว เพียงติดตั้งระบบ login แบบ hotspot ที่เราสามารถขายบัตรเล่นเน็ตให้กับผู้เช่า สมัยนี้ใครๆก็อยากเล่นเน็ตแรงๆ เชื่อผมสิ!

- บริการซักรีดและตากแห้ง บริการนี้เปิดให้บริการกันในหอพักเลย คนมาพักส่วนใหญ่ไม่ข้อมีเวลาเกี่ยวกับการซักรีด พวกเขาเน้นความสะดวกสบายในชีวิต บริการจะทำให้คนในหอประทับใจ และทุกคนในหอจะใช้บริการกับคุณทุกห้องอย่างแน่นอนเพราะใกล้ด้วย สะดวกด้วย

- หาน้ำดื่มแพ็คใหญ่ๆมาขาย หากคุณซื้อน้ำดื่มเช่น น้ำทิพย์ เหมาแพ็คใหญ่ทีละเยอะๆ คุณจะได้ราคาส่ง แล้วนำมาขายบวกราคาแบบท้องตลาด ทุกห้องซื้อน้ำที่คุณแน่นอน น้ำเป็นอะไรที่ขายดีและหมดเร็วมากๆ

- เปิดร้านค้าเล็กๆ ขายของชำ ทั่วๆไปให้กับคนในหอ ก็ถือว่าเป็นอีกบริการหนึ่งในยามว่างที่สร้างรายได้เสริมให้กับคุณ

เหล่านี้ก็เป็นวิธีที่ผมคิดได้เกี่ยวกับการทำรายได้เสริมในหอพัก ซึ่งหลายๆรายการในนี้ผมได้ทำแล้วและได้ผลตอบรับดี มีบางรายการก็ยังไม่ได้ทำเพราะได้แต่คิดเนื่องจากพื้นที่ไม่เอื้ออำนวย ซึ่งท่านใดเปิดหอพักแล้วก็อย่าให้เสียโอกาสทำรายได้เสริมนะ เพราะรายได้เสริมเหล่านี้อย่างน้อยก็มีค่ามากพอที่จะซื้อกับข้าวกินไปวันๆกันเลยทีเดียว

และท่านใดที่มีหอพักแล้วยังจดบิลค่าน้ำค่าไฟ หรือทำบิลค่าเช่าด้วยการจดใส่กระดาษ หรือทำใน excel อยู่ ผมอยากให้คุณลองใช้โปรแกรมหอพัก rent108 ที่จะช่วยคุณออกบิลค่าไฟฟ้าได้อย่างรวดเร็ว ถูกต้อง สะดวก และทันใจ สามารถเข้าไปทดลองใช้โปรแกรมทำบิลค่าเช่าได้ก่อนใครเลยที่นี่ http://www.rent108.comดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=678
3

http://webtumwai.com/pic/676-1_1.jpg
รับขนย้าย เครื่องจักร อุตสาหกรรม ในภาคตะวันออก สำหรับท่านที่มีความต้องการบริษัทรับขนย้ายเครื่องจักร ที่พร้อมให้บริการทั้งด้านการขนย้ายไปยังสถานที่เป้าหมายพร้อมการติดตั้ง บริษัทของเราเป็นจ้าวหลักในภาคตะวันออกที่ให้บริการในด้านการขนย้ายเครื่องจักร อุตสาหกรรม ยาวนานนับสิบปี ทำให้อุปกรณ์และเครื่องมือในการขนย้ายที่พร้อมและทันสมัย

ด้วยความมาตรฐานและความเป็นหนึ่งในด้านการขนย้ายเครื่องจักร งานบริการการขนย้ายเครื่องจักรของเรานั้นได้มีการอบรมทีมงานให้มีความรอบคอบและมีความระมัดระวังในทุกขั้นตอนของการเคลื่อนย้ายเสมอ ทำให้ทีมงานของเรามีความรู้ความเชี่ยวชาญและมีความพร้อมในการปฏิบัติงานในด้านการขนย้ายเครื่องจักร และปฏิบัติงานได้อย่างมืออาชีพอย่างแน่นอน

การขนย้ายเครื่องจักร อุตสาหกรรม นั้น โดยมากแล้วเครื่องจักรจะมีขนาดที่ใหญ่ น้ำหนักมากๆ และตัวเครื่องจักรเองก็มีมูลค่าสูง ทุกขั้นตอนของการเคลื่อนย้ายนั้นต้องทำอย่างระมัดระวังและรอบคอบเป็นอย่างมาก ตั้งแต่การกระบวนการเริ่มถอดการติดตั้งก็จำเป็นต้องอาศัยทีมงานช่างที่มีความรู้ความสามารถในการถอนการติดตั้ง เพื่อที่เครื่องจักจะถูกขนย้ายได้อย่างสมบูรณ์และมีอุปกรณ์ครบทุกชิ้นพร้อมที่จะนำไปประกอบติดตั้งยังสถานที่แหล่งเป้าหาย

ในขั้นตอนการเคลื่อนย้ายเครื่องจักร อุตสาหกรรม เราจำเป็นต้องใช้ยานพาหนะและรถในการเคลื่อนย้ายที่สามารถรับน้ำหนักจำนวนมากของเครื่องจักรได้ ในการเคลื่อนย้ายจำเป็นต้องใช้เครนในการยกชิ้นส่วนของเครื่องจักรบางชิ้น เพื่อวางบนพาหนะที่เราได้เตรียมพร้อมไว้ในการขนย้ายเครื่องจักร นอกจากนี้แล้วการเคลียร์เส้นทางต่างๆก่อนการเดินทางก็เป็นสิ่งที่เราไม่มองข้าม ซึ่งจะทำให้การขนส่งเคลื่อนย้ายเป็นไปอย่างราบรื่นและปลอดภัยที่สุด

เรามุ่มเน้นในด้านการส่งเครื่องจักร อุตสหกรรม ที่ตรงต่อเวลา ปลอดภัย และสามารถใช้งานได้ทันที ซึ่งเมื่อเครื่องจักรถึงจุดหมายแล้ว ทีมงานของเราจะนำเครื่องจักรวางลงตามตำแหน่งที่ต้องการและทำการติดตั้งเครื่องจักรให้แล้วเสร็จตามเวลา ทำให้เครื่องจักรสามารถทำงานได้ทันทีเมื่อติดตั้งเสร็จ และเหล่านี้ก็คือบริการของเราที่เราให้บริการรับขนย้ายเครื่องจักร อุตสาหกรรม มาเป็นเวลายาวนานจนเป็นที่ไว้วางใจและเป็นที่ยอมรับของลูกค้า

สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาบริการขนย้ายเครื่องจักรใหญ่ อุตสหกรรม ในภาคตะวันออก คุณก็สามารถติดต่อสอบถามเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูเพิ่มเติม : http://rakengroup.com/detail.php?id_detail=676
4
ใช้เวลาทำนานแค่ไหนอยากจะให้ไปติดที่บ้าน
5
เข้าใจแล้วเดี๋ยวผมจะไปทำตาม
6

http://g-s-air.com/pic/15-1_1.jpg
รับติดตั้งแอร์ ชลบุรี บริการติดตั้งแอร์บ้านและแอร์โรงงาน ด้วยช่างมืออาชีพ ที่จะบริการติดตั้งแอร์และเครื่องปรับอากาศขนาดใหญ่ให้กับกับคุณตามความต้องการ เรารับติดตั้งแอร์ทั่วเขตจังหวัดชลบุรี หากบ้านของคุณหรือโรงงานของคุณกำลังมองต้องการซื้อแอร์และติดตั้งแอร์ คุณสามารถติดต่อเพื่อเรียกใช้บริการของเราได้

บริการ ล้าง ติดตั้ง ซ่อม ดูแล ออกแบบและจำหน่ายเครื่องปรับอากาศทุกชนิด ทุกยี่ห้อ บริการเซอร์วิส  เครื่องทำความเย็น เครื่องปรับอากาศ บ้าน คอนโด โรงงาน ค่าบริการ 350 บาท  โดยช่างชำนาญงานมากประสบการณ์

เพราะเราเป็นหนึ่งในด้านการจำหน่าย ติดตั้ง และซ่อมบำรุงแอร์ทุกประเภทในเขตชลบุรี ด้วยทีมงานของเรามีความรู้ความสามารถในการติดตั้งแอร์ ล้างแอร์ จนกระทั้งซ่อมบำรุงแอร์ ทั้งแอร์ขนาดเล็กที่ใช้ตามบ้านและแอร์ขนาดใหญ่ที่ใช้ตามโรงงาน ไม่ว่าจะเป็นแอร์แบบใดคุณก็สามารถเรียกใช้บริการของเราได้ตามความต้องการ เพราะทีมงานของเรามีความปราณีตในการทำงาน ทำให้งานของเราเรียบร้อยและมีคุณภาพอย่างแน่นอน

สำหรับท่านที่มีบ้านส่วนตัวหรือออฟฟิตทำงานในเขตจังหวัดชลบุรี ที่ต้องการสั่งซื้อแอร์ใหม่มาติดตั้งที่บ้านของคุณ เราอยากให้คุณนึกถึงบริการจำหน่ายแอร์บ้านพร้อมติดตั้งของเรา เพราะเรามีแอร์บ้านทุกยี่ห้อจำหน่ายให้กับคุณ อีกทั้งยังมีทีมงานมืออาชีพที่จะบริการติดตั้งแอร์ที่บ้านหรือออฟฟิตทำงานของคุณให้เสร็จสิ้นตามความต้องการ นอกจากนี้แล้วเรายังมีบริการหลักการขายอีกด้วย

และหากคุณมีโรงงานงานอุสหกรรมในเขตชลบุรี แล้วต้องการติดตั้งแอร์โรงงานที่เป็นแอร์ขนาดใหญ่ คุณก็สามารถเรียกใช้บริการติดตั้งแอร์โรงงานกับเราได้เช่นเดียวกัน นอกจากนี้แล้วหากแอร์ตัวเก่าในโรงงานของคุณกำลังมีปัญหา เช่น แอร์ไม่เย็น , น้ำหยด หรือ ต้องการใช้บริการล้างแอร์ คุณสามารถเรียกใช้บริการของเราได้ตามความต้องการ

ทุกวันนี้โลกร้อนขึ้นทุกวัน แอร์จึงเป็นเหตุปัจจัยหนึ่งที่มีความจำเป็นอย่างมากในยุคสมัยนี้ ไม่ว่าบ้านไหนๆหรือโรงงานใดๆก็ต้องติดแอร์กันแทบจะทั้งหมด เพราะแอร์นอกจะทำให้ภายในห้องทำงานหรือภายในบ้านเย็นสบายแล้ว ยังทำให้อากาศภายในห้องสดชื่นอีกด้วย จึงทำให้แอร์นั้นได้รับความนิยมและมีความต้องการมากในปัจจุบันี้

หากท่านต้องการเรียกใช้บริการรับติดตั้งแอร์ ชลบุรี บริการติดตั้งแอร์บ้านและแอร์โรงงาน ด้วยช่างมืออาชีพ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ดูเพิ่มเติม : http://g-s-air.com/detail.php?id_detail=15
7

http://webtumwai.com/pic/597-1_1.jpg
หากคุณต้องการยิงบาร์โค๊ดด้วยมือถือ เพื่อทำงานร่วมกับโปรแกรมคิดเงินหน้าร้านค้า อยากให้คุณลองนี่ โปรแกรมคิดเงินร้านค้า Rent108 ที่สามารถคิดเงินหน้าร้านได้อย่างอิสระ สามารถใช้งานร่วมกับโทรศัพท์มือถือเพื่อคิดเงินหน้าร้านได้ ทำให้คุณสะดวกยิ่งขึ้นโดยที่ไม่ต้องไปซื้อเครื่องยิงบาร์โค๊ดกันให้วุ่นวาย เพียงแค่คุณมีอินเทอร์เน็ตก็สามารถใช้งานโปรแกรมคิดเงินร้านค้า Rent108 ได้แล้ว สามารถสมัครและทดลองใช้งานได้ทันที

ในบางครั้งการคิดเงินกับสินค้าจำนวนมากมายหลายรายการก็ทำให้เราจำราคาไม่ได้ โปรแกรมยิงบาร์โค้ดด้วยโทรศัพท์นี้จะทำให้คุณสามารถยิงบาร์โค๊ดสินค้าแล้วแสดงเป็นราคาของสินค้าออกมาให้คุณได้ นอกจากนี้แล้วโปรแกรมยังช่วยคำนวนเงินทอนให้คุณได้อย่างถูกต้องและรวดเร็ว ซึ่งจะทำให้คุณง่ายต่อการขายของและสามารถขายของได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

โปรแกรมคิดเงินหน้าร้านค้า Rent108 ยังสามารถช่วยคุณจำสต๊อกสินค้าต่างๆในร้านของคุณอีกด้วย ทำให้คุณทราบได้ว่าสินค้าชิ้นไหนของรายการใกล้จะหมด ซึ่งจะทำให้คุณสามารถเติมสินค้าได้อย่างทันที จะทำให้คุณสามารถขายของได้อย่างไม่สะดุด ทำให้คุณไม่เสียโอกาสและรายได้ในการขายสินค้าในแต่ละวันอย่างแน่นอน

สำหรับท่านที่มีตัวยิงสแกนบาร์โค๊ตก็สามารถนำมาใช้ร่วมกับโปรแกรมคิดเงินหน้าร้านค้าได้ทันที จะทำให้คุณสแกนบาร์โค๊ดได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น เพราะโปรแกรมรองรับกับอุปกรณ์ประเภทยิงสแกน ก็จะทำให้คุณสามารถคิดเงินได้อย่างมืออาชีพ

หากคุณกำลังมองหาโปรแกรมคิดเงินหน้าร้านค้าที่สามารถใช้โทรศัพท์สแกนบาร์โค๊ดได้ คุณสามารถทดลองใช้โปรแกรมคิดเงินหน้าร้านค้า Rent108 ของเราได้ สามารถทดลองใช้งานได้ทันทีโดยไม่ยุ่งยาก สามารถเข้าไปดูรายละเอียดของการใช้โปรแกรมได้ที่ : http://rent108.com/cashier/


ดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=597
8

http://webtumwai.com/pic/368-1_1.jpg
แจกโปรแกรมขายหน้าร้าน Full ตัวเต็ม พร้อมใช้งาน แบบไม่ต้องติดตั้ง ใช้งานง่าย เมนูไม่เยอะ สามารถใช้ร่วมกับตัวยิงสแกนบาร์โค๊ดได้ ช่วยคุณขายหน้าร้านและคิดเงินได้อย่างมืออาชีพ อารมณ์เดียวกับแคทเชียร์ของเคาเตอร์เก็บตังค์เซเว่น คุณจะลืมไปเลยเรื่องทอนเงินผิด และจำราคาสินค้าไม่ได้

โปรแกรมขายหน้าร้านใช้ยังไง
เพียง แค่คุณมีคอมพิวเตอร์หรือโน๊ตบุคก็ได้ที่สามารถต่อระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ต คุณก็สามารถใช้โปรแกรมขายหน้าร้านได้แล้ว และหากคุณต้องการเพิ่มประสิทธิภาพให้ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น คุณก็เพียงแค่ลงทุนซื้อตัวยิงแสกนบาร์โค๊ตมาใช้ร่วมกับโปรแกรม ราคาเพียงสองพันกว่าๆก็ใช้งานได้แล้ว เวลาใช้ก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไร นำมาเสียบในช่อง USB ของเครื่องคอม ก็เริ่มใช้งานได้ทันที โปรแกรมขายหน้าร้าน full แบบไม่ต้องติดตั้งนี้สามารถใช้งานได้ฟรี หากคุณอยากลองใช้งานเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่นี่เลย : http://rent108.com/cashier/

โปรแกรมขายหน้าร้าน full ทำไมถึงไม่ต้องติดตั้ง
ก็ เพราะว่าโปรแกรมทำงานผ่านระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ทำให้คุณไม่จำเป็นต้องมาติดตั้งหรือเซ็ตเครื่องคอมพิวเตอร์เพื่อลงโปรแกรม กันให้วุ่นวาย ซึ่งหากเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณจำเป็นต้องลงวินโดว์ใหม่ คุณก็ไม่จำเป็นต้องมากังวลเรื่องของข้อมูลสินค้าของคุณ เพราะข้อมูลต่างๆจะถูกเก็บไว้บนเซริฟเวอร์ คุณจึงมั่นใจได้ว่าข้อมูลสินค้าของคุณที่เคยลงเอาไว้จะสูญหายหากเครื่อง คอมพิวเตอร์ของคุณมีปัญหา ด้วยความที่ไม่ต้องติดตั้งทำให้โปรแกรมพร้อมใช้งานทันที

ร้านค้าแบบไหนบ้างที่ใช้โปรแกรมขายหน้าร้านได้
หาก คุณเปิดร้านค้ามินิมาร์ท ร้านค้าขายของชำ ร้านค้ากิฟชอป หรือร้านค้าขายของเบ็ดเตล็ดทั่วไป คุณก็สามารถนำโปรแกรมขายหน้าร้านตัวนี้ไปใช้ได้ ซึ่งมันจะทำให้คุณสามารถขายของได้อย่างมืออาชีพกันเลยทีเดียว เพราะเวลาที่ลูกค้ามาเข้าร้านของคุณและมารุมซื้อสินค้าอยู่นั้น คุณจะสั่งเกตได้เลยว่าคุณยุ่งมาก บางครั้งก็ทอนผิด บางครั้งก็คิดเงินสับสน จนทำให้บางทีก็โดนลูกค้าจิ๊กของไปฟรีๆบ้าง ปัญหาเหล่านี้ก็ได้เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่ากับร้านค้าที่ขายดีแล้วจะเป็นช่วง ที่ลูกค้ามุงเข้าซื้อของพร้อมๆกัน จริงๆแล้วต้นเหตุคือเราขายของไม่ทันนั่นเอง

อำนวยความสะดวกเรื่องชื่อและรหัสบาร์โค๊ตของสินค้า
เพียง แค่คุณหยิบสินค้าอะไรก็ได้ที่มีบาร์โค๊ตติดอยู่มา 1 ชิ้น แล้วคุณใช้ตัวยิงบาร์โค๊ตแสกนบาร์โค๊ตของสินค้านั้นๆ คุณจะได้ชื่อผลิตภัณฑ์ของสินค้านั้นๆทันที มีน้อยชิ้นจริงๆที่ระบบจะไม่รู้จัก แต่คุณก็สามารถเพิ่มันลงไปในระบบได้อย่างง่ายดาย

ว่าด้วยเรื่องสต๊อกสินค้า
การ เพิ่มสินค้าลงในโปรแกรมขายหน้าร้านนั้น คุณสามารถระบบจำนวนของสินค้าที่มีอยู่ในร้านของคุณได้ ทุกๆครั้งที่คุณทำการขายสินค้าออกไป ระบบจะทำการหักจำนวนที่ขายสินค้าออกไปตามจำนวนที่คุณได้ขายไป ซึ่งมันมีประโยชน์มากที่จะทำให้คุณรู้ว่าสินค้าของคุณใกล้จะหมดลงเมื่อไหร่

หาก ต้องการใช้งานโปรแกรมขายหน้าร้าน full แบบไม่ต้องติดตั้ง เข้าไปดูตัวอย่างวิธีใช้งานและทดลองใช้งานได้เลย :  http://rent108.com/cashier/


ดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=368
9

http://peanboonta.com/pic/36-1_1.jpg
รับติดตั้งไฟฟ้า รับซ่อมไฟฟ้า โรงงานในปิ่นทอง ชลบุรี ด้วยบริษัทรับเหมางานไฟฟ้ากำลังมืออาชีพ ที่จะสามารถบริการและรับใช้คุณในด้านของการติดตั้งและซ่อมบำรุงไฟฟ้าของเครื่องจักรใหญ่ในโรงงานได้อย่างตรงต่อความต้องการ เรารับงานไฟฟ้ากำลังตามโรงงานในเขตอุตสหกรรมปิ่นทอง 1 และ 2  เราสามารถบริการท่านได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว เพราะบริษัทของเรานั้นตั้งอยู่ไม่ไกลจากนิคมปิ่นทองมากนัก ทำให้สะดวกในการเดินทางและดำเนินการปฏิบัติงานที่รวดเร็วทันใจ

ในโรงงานอุตสหกรรมต่างๆนั้น ส่วนใหญ่มักจะมีเครื่องจักรใหญ่จำนวนมากในการดำเนินการผลิตชิ้นงานและสินค้าต่างๆ และไฟฟ้าเองก็มีความจำเป็นต่อการทำงานของเครื่องจักรเป็นอย่างมาก ทำให้การติดตั้งไฟฟ้าและแผงควบคุมไฟฟ้าต้องมีความรัดกุมและถูกต้อง กระแสไฟฟ้าต้องมีความเพียงพอต่อความต้องการของเครื่องจักรอีกด้วย เพื่อให้เครื่องจักรทำงานได้เต็มกำลังและไม่เกิดความเสียหายอันเนื่องจากไฟฟ้าไม่พอ หรือไฟตกนั่นเอง

เราเป็นบริษัทที่รับงานไฟฟ้ากำลังในโรงงานโดยเฉพาะ ซึ่งเราสามารถวางแผนการดำเนินงานต่างๆในการติดตั้งไฟฟ้าภายในโรงงานของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถเชื่อมโยงไฟฟ้าจากอีกอาคารหนึ่งไปอีกอาคารหนึ่งได้อย่างเรียบร้อย รวมไปถึงการนำไฟฟ้าไปสู่เครื่องจักรก็เช่นเดียวกัน เราสามารถเดินไฟฟ้าไปยังเครื่องจักรได้อย่างเพียงพอ ทั้งกระแสไฟฟ้าและแรงดันตรงต่อความต้องการของเครื่องจักรอย่างแน่นอน

นอกจากนี้แล้วการวางระบบไฟฟ้าของเรายังมีตู้ควบคุมไฟฟ้า เพื่อที่จะสามารถทำให้ท่านเปิดปิดแหล่งจ่ายไฟฟ้าได้ตามต้องการ สามารถควบคุมไฟฟ้าได้ตามความประสงค์ ซึ่งตู้ควบคุมไฟฟ้าเราได้ทำการติดตั้งไว้เป็นอย่างดี มีระบบเซฟตี้ต่างๆพร้อม ทำให้คุณสามารถใช้งานตู้ควบคุมไฟฟ้าได้อย่างปลอดภัย

สำหรับงานซ่อมบำรุงไฟฟ้านั้น หากโรงงานของคุณกำลังมีปัญหาไฟฟ้าในโรงงานเกิดความขัดข้อง เรายินดีให้บริการซ่อมบำรุงไฟฟ้าในโรงงานของคุณได้ ด้วยความเชี่ยวชาญและมากความสามารถของทีมงานของเรา ซึ่งสามารถแก้ปัญหาต่างๆที่เกิดจากการขัดของของระบบไฟฟ้าโรงงานได้เป็นอย่างดีเยี่ยม เพื่อให้ไฟฟ้าในระบบภายในโรงงานของคุณสามารถกลับมาใช้งานได้อย่างปกติเช่นเดิม

ท่านใดที่ต้องการใช้บริการรับติดตั้งไฟฟ้า รับซ่อมไฟฟ้า โรงานในนิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง ชลบุรี คุณสามารถเรียกใช้บริการของเราได้


ดูเพิ่มเติม : http://peanboonta.com/detail.php?id_detail=36
10

http://praneemedical.com/pic/139-1_1.jpg
เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า ราวสไลด์ หัวท้าย ABS รุ่น 3 ฟังก์ชั่น บริการจัดส่งทั่วประเทศไทย กับโรงงานจำหน่ายเตียงผู้ป่วยของเราที่มีเตียงผู้ป่วยหลากหลายทั้งผลิตเองและนำเข้าจากต่างประเทศ ซึ่งสามารถตอบโจทย์ผู้ใช้ได้หลากหลายความต้องการ เรามีทั้งเตียงไกร์มือหมุนและเตียงไฟฟ้าจำหน่ายให้กับคุณอย่างแน่นอน สำหรับวันนี้เราจะมารีวิว เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า ราวสไลด์ หัวท้าย ABS รุ่น 3 ฟังก์ชั่น เพื่อที่ท่านใดกำลังมองหาและมีความต้องการเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าอยู่ เรามีบริการส่งตรงถึงปลายทางทั่วประเทศ

ถามหาเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าแบบไหนคนนิยมซื้อหามาใช้กันเยอะสุด ก็คงจะเป็นเตียงรุ่นนี้เลย เตียงคนไข้ไฟฟ้า ราวสไลด์ หัวท้าย ABS รุ่น 3 ฟังก์ชั่น ก็ด้วยเหตุผลที่เตียงมีรูปลักษ์ที่สวยงาม ทำจากวัสดุอย่างดี มีฟังก์ชั่นการทำงานด้วยระบบไฟฟ้าที่สามารถตอบโจทย์ให้กับผู้ใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังมาพร้อมกับราวสไลท์ที่สามารถสไลท์พับเก็บได้อย่างอย่างสะดวกและง่ายดายเพียงแค่ปลายนิ้ว
ด้วยสิ่งเหล่านี้เองที่ทำให้เตียงคนไข้ฟ้าฟ้ารุ่นนี้เป็นที่นิยมและมีผู้คนหาซื้อไปใช้งานเยอะที่สุด

เตียงคนไข้ไฟฟ้า  ราวสไลด์ หัวท้าย ABS รุ่น 3 ฟังก์ชั่น ยังมาพร้อมกับที่นอนยางพาราผสมโรยูรีเทน ซึ่งมีความนุ่มกำลังดีและยืดหยุ่นได้มาตรฐานทางการแพทย์ โดยที่นอนยางพาราจะถูกหุ้มด้วยหนังเทียมแบบ PVC ที่มีสีเขียว โดยเป็นที่นอนแบบ 4 ตอน ซึ่งรองรับการทำงานของเตียงคนไข้ไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่นนี้  ที่นอนมีความหนา 3 นิ้ว ความยาวและความกว้างตามขนาดของเตียง


หัวเตียง-ท้ายเตียงแบบ ABS หัว-ท้ายเตียงนั้นถูกออกแบบมาให้มีความสวยงาม ซึ่งทำจากพลาสติกอย่างดีที่ฉีดขึ้นรูปแบบโค้งมน(ABS)  ซึ่งจะมีที่จับยึดทั้งสองด้าน หากต้องการนำหัวเตียงหรือท้ายเตียงออกก็สามารถทำได้โดยไม่ยาก ซึ่งคุณสามารถถอดออกได้ด้วยมือเปล่า โดยที่ไม่ต้องพึ่งเครื่องมือในการถอดแต่อย่างใด

3 ฟังก์ชั่นไฟฟ้าปรับระดับเตียง
เตียงคนไข้ไฟฟ้ารุ่นนี้มีความพิเศษที่สามารถปรับระดับต่างๆของเตียงได้ด้วยระบบไฟฟ้า ด้วยรีโมทคอนโทลที่แบบมีสายโดยควบคุมการทำงานทั้ง 3 ฟังชั่นดังนี้
- ด้านหลัง  ปรับระดับได้ 0-80  องศา
- ด้านข้อเข่า  ปรับระดับได้ 0-45  องศา
-ปรับสูง-ต่ำ ปรับได้ประมาณ   45-70   องศา
กลไกทั้ง 3 ฟังก์ชั่นทำงานด้วยมอเตอร์มาตร์ฐานของ CE ที่มีกำลังในการขับเคลื่อนในการปรับระดับของเตียงคนไข้ไฟฟ้าได้อย่างนิ่มนวล ซึ่งเป็นมอเตอร์ที่สามารถใช้กับไฟฟ้าในบ้านได้ (220V 50 H2)

กับความสะดวกในการนำคนไข้ลงจากเตียง ความพิเศษหลักๆของเตียงคนไข้ไฟฟ้าราวสไลด์ หัวท้าย ABS รุ่น 3 ฟังก์ชั่นนี้ที่ถูกออกแบบมาให้ง่ายและสะดวกในการที่ผู้ป่วยจะลงจากเตียงนั้น เขาสามารถลงจากเตียงได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่กดที่ปุ่มบริเวณราวสไลด์ก็สามารถสไลด์พับราวกั้นเตียงลงได้อย่างง่ายดาย ซึ่งผู้ป่วยสามารถทำได้ด้วยตนเอง เช่นเวลาเข้าห้องน้ำ หรือเวลาที่ต้องการลุกออกจากเตียง เป็นต้น

ด้วยคุณสมบัติที่หลากหลายนี้เองกที่ทำให้เตียงคนไข้ไฟฟ้า ราวสไลด์ หัวท้าย ABS รุ่น 3 ฟังก์ชั่น มีผู้คนนิยมซื้อหานำไปใช้งานกันเยอะ เพราะได้มาตรฐานเตียงผู้ป่วย ใช้งานง่าย แข็งแรงทนทาน และที่สำคัญราคาก็อยู่ในเกรดกลางๆ ที่ไม่ถูกหรือแพงจนเกินไป หากคุณกำลังมองหาเตียงคนไข้ไฟฟ้าอยู่เราก็อยากแนะนำรุ่นนี้ให้อยู่ในตัวเลือกของคุณ

หากคุณสนใจต้องการสั่งซื้อเตียงคนไข้ไฟฟ้า ราวสไดล์ หัวท้าย ABS รุ่น 3 ฟังก์ชั่น สามารถโทรติดต่อสอบถามได้

เตียงรุ่นนี้เป็นสินค้านำเข้า รับประกัน 1 ปีดูเพิ่มเติม : http://praneemedical.com/detail.php?id_detail=139
Pages: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Link Exchange: www.maesod.com